Quy hoạch Busines park mô hình tất yếu cho đô thị hiện đại - Nguyến Cao Lãnh (H. Xây Dựng, 2012)
Cuốn sách gồm 7 chương. Sách này nhằm cung cấp các khái niệm, các nguyên tắc, yêu cầu và chỉ dẫn cơ bản cho việc quy hoạch, phát triển và thiết kế các Business Park hiện đại
Keywords: kiến trúc