Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu ở - Đàm Thu Trang (Xây dựng, 2013)
Giới thiệu khái niệm liên quan đến kiến trúc cảnh quan, kinh nghiệm thiết kế cảnh quan và thiết kế kiến trúc. Trình bày những yếu tố ảnh hưởng, tác động đến thiết kế cảnh quan và định hướng giải pháp thiết kế kiến trúc cảnh quan cho khu ở.