Kiến trúc công trình - Nguyễn Tài My (H. Xây dựng, 2011)
"Kiến trúc rất thơ mộng, một khái niệm bao la sâu rộng, bao trùm nhiều khái niệm thâm uyên, thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội... nói nôm na ngoài kho học, kỹ thuật, nó trực thuộc trực tiếp lĩnh vực văn học... khiến cho việc phân tích, khái quát về những vấn đề cơ bản của kiến trúc, dù có cố gắn cũng khó lòng giải thích cặn kẽ những điều hóa thành thần bí của khái niệm... ... Đúng liều lượng ở đây là nhằm đối tượng sinh viên, học sinh ngành kiến trúc, xây dựng... còn thời điểm nước ta hiện nay, mức độ xây dựng khá cao nhưng khả năng xây dựng rất giới hạn và tài liệu giáo khoa chính kiến rất khan hiếm... Chúng tôi gửi đến bạn đọc quyển: "KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH", với hy vọng nó là vật xúc tác nhẹ nhàng, một chất phụ gia cơ sỡ... Rất mong được sực tiếp sức của bạn đọc biến nó thành vật xúc tác tích cực hơn." KTS. Nguyễn Tài My.
Keywords: Kiến trúc