Hướng dẫn vẽ ghi - Đỗ Quang Trinh (H. Xây dựng, 2014)
Nội dung trình bày phương pháp vẽ đo thủ công phục vụ cho mục đích rèn luyện kỹ năng quan sát nắm bắt hình ảnh, rèn luyện tay, nâng thêm tầm hiểu biết về nghệ thuật kiến trúc cho người học.
Keywords: Kiến trúc