Nguyên lý thiết kế công trình kiến trúc công cộng - Tạ Trường Xuân (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu ngắn gọn và khúc chiết trong nội dung , các minh họa vẽ tay thoáng đạt, các phân tích quá trình sang tác kiến trúc nhẹ nhàng và cụ thể đã trao cho bạn một kiến thức đầy đủ về công trình kiến thức công cộng