Kiến trúc cổ Việt Nam - Vũ Tạm Lang (H. Xây dựng, 2015)
Nội dung sách nói về xây dựng và phát triển nền kiến trúc xã hội chủ nghĩa có tính hiện đại và tính dân tộc là mục tiêu sáng tạo của các kiến trúc sư, những người làm công tác trong ngành kiến trúc và xây dựng với sự cộng tác, hỗ trợ của các nhà nghiên cứu...
Keywords: Kiến trúc