Kiến trúc nhà ở : (Giáo trình đào tạo kiến trúc sư) - Nguyễn Đức Thiềm (H. Xây dựng, 2014)
Nội dung giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về loại hình kiến trức nhà ở, từ đặc điểm loại hình, lược sử quá trình phát triển, phân loại... đến các nguyên tắc và tiêu chuẩn thiết kế từng phần tạo nên các loại công trình.
Keywords: Kiến trúc