Quang học kiến trúc : Chiếu sáng tự nhiên và chiếu sáng nhân tạo - Việt Hà; Nguyễn Ngọc Giả (H. Xây Dựng, 2011)
Nội dung tài liệu bao gồm: Khái niệm về bản chất của ánh sáng, đại lượng và đơn vị đo ánh sáng, tính chất phát sáng của vật liệu, độ nhìn và nhân tố ảnh hưởng, ánh sáng mặt trời, lập thành tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên, trình tự thiết kế chiếu sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo, ánh sáng tự nhiên, chiếu sáng nhân tạo ngoài nhà.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh
Keywords: Kiến trúc