Giáo trình thiết kế kiến trúc nhà dân dụng - Đặng Thị Phúc Tiến (Xây dựng, 2011)
Nội dung của cuốn sách giới thiệu những vấn đề chung về nguyên lí thiết kế kiến trúc , đi sâu giới thiệu nguyên lí thiết kế cho hai loại công trình nhà ở và nhà công cộng.