Ngôn ngữ hình thức kiến trúc Tập II - La Văn Ái; Triệu Quang Diệu, Đặng Hoàng Thái(biên dịch) (H. Nhà xuất bản xây dựng, 2017)
﻿Gồm có: Phần II: Các yếu tố cơ bản - Kích thước - Không gian - Phương hướng - Vị trí Phần III: Cấu trúc của hình thức kiến trúc - Cấu trúc của hình thức kiến trúc - Các loại hình cơ bản của cấu trúc hình thức kiến trúc Phần IV: Phương pháp tạo hình kiến trúc - Phép cộng - Gia công phần ngoài - Trừ đi - Tương tự và trùng hợp - Hòa nhập - Cắt gọt - Xoay - Kéo dài - Cắt đứt - Kéo lệch - Phóng sinh - Biến đổi sinh học - Đơn giản hóa.
Keywords: Xây dựng