Nguyên lý thiết kế thư viện - Tạ Trường Xuân (Xây Dựng, 2013)
Cuốn sách "Nguyên lý thiết kế thư viện" gồm 5 chương, trong đó đề cập tới những nguyên tắc thiết kế cơ bản và cần thiết, với những ví dụ phong phú, sinh động bằng hình vẽ và ảnh tư liệu.