Nguyên lý thiết kế thư viện - Tạ Trường Xuân (H. Xây Dựng, 2013)
Cuốn sách "Nguyên lý thiết kế thư viện" gồm 5 chương, trong đó đề cập tới những nguyên tắc thiết kế cơ bản và cần thiết, với những ví dụ phong phú, sinh động bằng hình vẽ và ảnh tư liệu.
Keywords: Kiến trúc