Nguyên lí thiết kế kiến trúc - Tạ Trường Xuân (H. Xây dựng, 2015)
Cuốn sách có 8 chương chính:- Chương I: Những khái niệm chung về kiến trúc- Chương II: Hồ sơ thiết kế kiến trúc phương pháp luận về thiết kế kiến trúc- Chương III: Nguyên lí bố cục mặt bằng công trình kiến trúc- Chương IV: Nguyên lí bố cục hình khối không gian của công trình kiến trúc- Chương V: Nguyên tắc xác định kích thước của phòng theo điều kiện bố trí người và trang thiết bị- Chương VI: Các hệ kết cấu trong kiến trúc- Chương VII: Thụ cảm thị giác về độ nhìn rõ- Chương VIII: Các vấn đề kỹ thuật và kinh tế
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
Keywords: Kiến trúc