Công nghệ Enzym - Nguyễn Ngọc Lượng (Đại học Quốc gia, 2012)
Chương 1: Những hiểu biết cơ bản về enzym-Chương 2: Những phương pháp và kỹ thuật cơ bản trong công nghệ enzyme-Chương 3: Enzyme cố định (enzyme không hòa ta)-Chương 4: Thu nhận enzyme từ nguồn thực vật-Chương 5: Thu nhận enzyme từ nguồn động vật-Chương 6: Thu nhận enzyme từ vi sinh vật-Chương 7:Ứng dụng enzyme-Chương 8: Thị trường enzyme và công nghệ enzyme trong tương lai.