Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm - Trần Linh Phước (Giáo Dục Việt Nam, 2010)
Cuốn sách "Phương Pháp Phân Tích Vi Sinh Vật Trong Nước, Thực Phẩm Và Mỹ Phẩm" bao gồm các nội dung sau: - Chương 1: Các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm. - Chương 2: Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. - Chương 3: Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. - Chương 4: Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật. - Chương 5: Quy trình phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật. - Chương 6: Các phương pháp không truyền thống.