Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm - Trần Linh Phước (H. Giáo Dục Việt Nam, 2010)
Cuốn sách "Phương Pháp Phân Tích Vi Sinh Vật Trong Nước, Thực Phẩm Và Mỹ Phẩm" bao gồm các nội dung sau: - Chương 1: Các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm. - Chương 2: Yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật. - Chương 3: Phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu. - Chương 4: Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật. - Chương 5: Quy trình phân tích các chỉ tiêu vi sinh vật. - Chương 6: Các phương pháp không truyền thống.
Keywords: Công nghệ thực phẩm