Quá trình và thiết vị công nghệ hóa học và thực phẩm - Vũ Bá Minh (Đại học Quốc gia, 2011)
Cuốn sách tập trung trình bày những vấn đề cơ bản về quá trình và thiết bị phản ứng cả đồng thể lẫn dị thể, giới thiệu một số phương pháp thiết thực để tính toán và thiết kế thiết bị phản ứng, có nhiều ví dụ minh họa. Ngoài việc dùng làm tài liệu giảng dạy và học tập của sinh viên Trường ĐH Bách Khoa và các trường ĐH, cao đẳng khác có đào tạo ngành Hóa - Thực phẩm, cuốn sách này còn là tài liệu tham khảo cho các cán bộ kỹ thuật có liên quan đến lĩnh vực này.