Thí nghiệm công nghệ thực phẩm - Nguyễn Thị Hiền; Lai Quốc Đạt; Lê Văn Việt Mẫn (TP Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia, 2014)
Sách gồm 15 bài về các công nghệ sản xuất thực phẩm.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ thực phẩm