Công nghệ chế biến rau trái - Tôn Nữ Minh Nguyệt (Nxb. Đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2009)
Nội dung tìm hiểu các thành phần hóa học của rau quả, các thành phần chủ yếu ảnh hưởng đến quá trình chế biến và dinh dưỡng, sự biến đổi các thành phần hóa học trong quá trình chế biến và bảo quản, các phương pháp bảo quản rau quả tươi.