Vi sinh vật thực phẩm: Tập 2 Nấm mốc thường, nấm độc, độc tố vi nấm hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm - Nguyễn Phùng Tiến; Bùi Minh Đức (H. y học, 2007)
Nội dung sách: - Hình thái và vi sinh lý đại cương cần thiết để nhận biết và hiểu rõ về vị trí của nấm mốc, nấm men trong vệ sinh an toàn thực phẩm. -Những nấm mốc thông thường đã gặp trên lương thực, thực phẩm và những nấm mốc sinh độc tố và độc tố của chúng - Hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Keywords: Công nghệ thực phẩm