Kỹ thuật bao bì thực phẩm - Đống Thị Anh Đào (TP Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia, 2011)
Sách "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" được biên soạn với nội dung: Phân loại và phân tích vai trò quan trọng của bao bì trong bảo quản thực phẩm; Vật liệu và cấu tạo bao bì để đáp ứng vai trò của bao bì; Phương pháp đóng bao bì sản phẩm phụ thuộc vào vật liệu bao bì đã chọn và qui mô sản xuất.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách Khoa
Keywords: Công nghệ thục phẩm