Quá trình và thiết bị công nghệ thực phẩm công nghệ điện lạnh ứng dụng trong thực phẩm : (Sách chuyên tham khảo) - Nguyễn Tấn Dũng (Tp. Hồ Chí Minh. Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2016)
Cuốn sách Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm gồm 7 chương. Tác giả mong muốn là triển khai công nghệ lạnh ứng dụng vào thực tế.
Keywords: Công nghệ thực phẩm