Kết cấu nhà cao tầng = High - Rise building structures - Sullơ W.; Phạm Ngọc Khánh; Lê Mận Lân; Trần Trọng Chi (H. Xây dựng, 2016)
Trình bày những vấn đề cốt yếu nhất cho việc thiết kế nhà cao tầng như: tải trọng, phương hướng thiết kế, kết cấu chịu lực thẳng đứng, kết cấu thông thường, nguyên tắc thiết kế, kết cấu sàn, nhà cao tầng bằng kết cấu ghép và những hệ chịu lực khác của nhà cao tầng
Dịch từ bản tiếng Nga
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng