Phát triển bền vững khu công nghiệp thành phố Cần Thơ : Sách chuyên khảo - Huỳnh Thanh Nhã (Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày nhu cầu phát triển khu công nghiệp thành phố Cần Thơ và những bài học kinh nghiệm phát triển khu công nghiệp. Đánh giá thực trạng quá trình phát triển các khu công nghiệp thành phố Cần Thơ trong thời gian qua. Đề xuất các giải pháp phát triển vững khu công nghiệp của thành phố Cần Thơ