Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Nguyễn Bin (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
rình bày nội dung, trình tự các khâu kĩ thuật trong quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt: chưng luyện, hấp thụ, trích ly, hấp phụ, kết tinh, sấy. Mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình