Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm Tập 4 Phân riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy) - Nguyễn Bin (H. Khoa học và kỹ thuật, 2011)
rình bày nội dung, trình tự các khâu kĩ thuật trong quá trình phân riêng dưới tác dụng của nhiệt: chưng luyện, hấp thụ, trích ly, hấp phụ, kết tinh, sấy. Mô tả cấu tạo, nguyên tắc làm việc của một số thiết bị đặc trưng cho các quá trình
Keywords: Công nghệ thực phẩm