Bảo quản và chế biến rau quả - Quách Đĩnh; Nguyễn Vân Tiếp; Nguyễn Văn Thoa (H. Khoa học và kỹ thuật, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phần thứ nhất: Nguyên liệu rau quả Phần thứ hai: Công nghệ bảo quản rau quả Phần thứ ba: Chế biến rau quả
Keywords: Công nghệ thực phẩm