Hóa học Các hợp chất tự nhiên - Nguyễn Diệu Liên Hoa; Phạm Đình Hùng (TP Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Nội dung tài liệu bao gồm: Đại cương về hợp chất tự nhiên, terpnoid, steroid, phenol, alkaloid.
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh - Trường Đại học Khoa học tự nhiên
Keywords: Công nghệ kĩ thuật hóa học