Tra cứu biệt dược mới & thuốc thường dùng Tập 2 - Tào Duy Cần; Hoàng Trọng Quang (H. Y học, 2006)
Nội dung sách bao gồm nhiêu floaij thuốc mới chưa có ở tập 1. Đặc biệt được tập hợp nhiều loại thuốc vừa mới nhập nội và sản xuất trong thời gian gần đây