Bài tập hóa học đại cương - Lê Mậu Quyền (Giáo dục Việt Nam, 2013)
Nội dung tài liệu được chia thàn các chương theo trình tự tương tự như các chương trong sách lý thuyết. Mỗi chương gồm phần tóm tắt lý thuyết và phần bài tập. Ngoài ra còn có các bài tập tự giải