Tổng hợp hữu cơ và hóa dầu Tập 1 - Phan Minh Tân (TP. Hồ Chí Minh Đại học quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung tập 1 gồm 4 chương: Chương 1: Những nguyên liệu cho quá trình tổng hợp hóa dầu và hữu cơ cơ bản Chương 2: Các quá trình ALKYL hóa Chương 3: Các quá trình ĐEHYDRO hóa và HYDRO hóa Chương 4: Tổng hợp trên cơ sở OXYT CARBON.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật hóa học