Giáo trình hóa học đại cương Tập 1 Dành cho các ngành kỹ thuật Nông - Lâm - Ngư - Nguyễn Văn Tấu; Dương Văn Đảm; Hoàng Hà; Nguyễn Tiến Quý (H. Giáo dục, 2007)
Nội dung cuốn Giáo trình hóa học đại cương - tập một gồm 8 chương do các cán bạn giảng dạy của trường Đại học Nông Nghiệp.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật hóa học