Công nghệ nhuộm và hoàn tất - Nguyễn Công Toàn (TP. Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung quyển sách này gồm 6 chương: Chương 1: Những khái niệm cơ bản về thuốc nhuộm và chất trợ Chương 2: Các khái niệm cơ bản về công nghệ nhuộm-hoàn tất Chương 3 Nhuộm và hoàn tất vải bông Chương 4: Nhuộm vải len Chương 5: Nhuộm vải tơ tằm Chương 6: Nhuộm và hoàn tất vải dệt từ xơ - sợi nhân tạo gốc cellulose Chương 7: Nhuộm và hoàn tất vải dệt từ xơ - sợi tổng hợp Chưởng 8: Nhuộm vải pha và nhuộm sợi
Keywords: Công nghệ kỹ thuật hóa học