Kế toán Mỹ : Lý thuyết và bài tập - Phan Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2014)
Khi tiếp cận với môn kế toán đối chiếu, độc giả sẽ hiểu một cách khái quát hơn về nguồn gốc và căn nguyên của sự khác biệt, những nội dung khác biệt và xu hướng hoà hợp giữa các chuẩn mực kế toán quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới.