Nguyên lý kế toán : Dành cho chuyên ngành kế toán, kiểm toán, kinh tế và quản trị kinh doanh - Trần Quí Liên (Tài chính, 2009)
Nội dung sách đề cập đến tất cả vấn đề về nguyên lí kế toán cơ bản đến nâng cao. Bạn đọc có thể tìm hiểu nguyên lí kế toán thông qua các nội dung tổng hợp lí thuyết, có thể tự ôn tập, kiểm tra và nâng cao trình độ thông qua hệ thống câu hỏi, tình huống trắc nghiệm.