Thực hành Nguyên lý kế toán (tóm tắt lý thuyết, bài tập và bài giải) : Theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 - Trịnh Quốc Hùng (Phương đông, 2011)
Lý Thuyết và Bài Tập Nguyên Lý Kế Toán, được soạn theo giáo trình giảng dạy, và dựa trên thực tế công việc kế toán tại các đơn vị kinh doanh với cấu trúc và hình thức trình bày hoàn toàn mới mẻ, nội dung bao gồm: Tóm tắt lý thuyết ngắn gọn, dễ hiểu; Bài tập đa dạng, mới, được xây dựng theo từng nội dung riêng biệt.