Bài tập thực hành kế toán (Lập chứng từ - ghi sổ - lập báo cáo tài chính) ; Theo quyết đinh số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 của BTC (Có sửa đổi theo thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 của BTC) - Trịnh Quốc Hùng; Trinh Minh Tân (TP. Hồ Chí Minh Phương Đông, 2010)
Bài tập thực hành kế toán, được soạn theo giáo trình giảng dạy dựa trên thực tế công việc kế toán tại các đơn vị kinh doanh, nội dung bao gồm: - Tóm tắt lý thuyết ngắn gọn, dễ hiểu. - Bài tập đa dạng, mới được xây dựng theo từng nội dung riêng biệt sát với thực tế, cụ thể: Phần I: Câu hỏi kiểm tra kiến thức tiếp thu. Phần II: Câu hỏi thảo luận. Phần III: Lập chứng từ, ghi sổ và lập báo cáo tài chính.
Keywords: Kế toán