Giáo trình kế toán mỹ - Vũ Thu Hằng; Nguyễn Thị Thu; Phạm Quang Huy (TP Hồ Chí Minh Phương Đông, 2012)
Trong giáo trình, chương 1 và 2 giới thiệu những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán và mô hình kế toán cơ bản của kế toán Mỹ. Các chương còn lại từ chương 3 đến chương 7 giải quyết các nội dung cụ thể về nguyên tắc cơ bản của kế toán tài chính Mỹ nhằm nâng cao trình độ hiểu biết về kế toán nói chung. Trong mỗi chương đều có thêm những câu hỏi trắc nghiệm, ôn tập, bài tập, các vấn đề và đáp án cho từng phần riêng biệt để người đọc có thể tự giải quyết vấn đề và dễ dàng tự làm bài tập tại lớp, tại nhà.
Keywords: Kế toán