Kế toán quản trị = Management accounting - Phạm Văn Dược; Trần Văn Tùng (TP Hồ Chí Minh Lao động, 2011)
Nền kinh tế Việt Nam hiện đang có những nước phát triển sâu rộng trong giai đoạn hội nhập với nền kinh tế thế giới và đã chuyển từ nền kinh tế kế hoạch hóa sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết của Nhà nước....
ĐTTS: Trường đại học kinh tế tp Hồ Chí Minh Khoa kế toán - kiểm toán
Keywords: kế toán