Quá trình và thiết vị công nghệ hóa học & thực phẩm - Vũ Bá Minh (Đại học Quốc gia, 2010)
Sách gồm 11 chương, giới thiệu vấn đề một cách ngắn gọn, rõ ràng, khúc chiết với đầy đủ các chỉ dẫn ví dụ, phụ bản phục vụ tốt cho việc học của sinh viên các ngành hóa chất, thực phẩm, chế biến nông sản, dược phẩm, dầu khí,