Công nghệ lạnh thủy sản - Trần Đức Ba; Nguyễn Văn Tài; Lưu Văn Mỹ (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung sách có tính chất vừa phổ biến khoa học kỹ thuật, vừa phục vụ cho giảng dạy, nghiên cứu khoa học ở các trường đại học, cao đẳng có ngành thủy sản, có ngành chế biến, bảo quản thực phẩm. Sách còn có nội dung qui trình quy phạm sản xuất của ngành chế biến thủy sản và công nghiệp thực phẩm.