Kế toán tài chính : Sách dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp các khối ngành kinh tế - Võ Văn Nhị; Trần Anh Hoa; Nguyễn Ngọc Dung; Nguyễn Xuân Hưng (TP. Hồ Chí Minh. Tài chính, 2009)
Trình bày khá toàn diện các nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp, kết hợp chặt chẽ giữa các vấn đề lý luận về tổ chức kế toán với việc hướng dẫn các phương pháp thu thập, xử lý tổng hợp và cung cấp thông tin hữu ích cho các đối tượng khác nhau.
Keywords: Kế toán