Kế toán quản trị - Đoàn Ngọc Quế (Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2015)
Cuốn sách KẾ TOÁN QUẢN TRỊ được xuất bản nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình đào tạo và góp phần hoàn thiện hệ thống công cụ quản lý phù hợp với yêu cầu hội nhập quốc tế của nền kinh tế. nội dung sách được biên soạn đáp ứng nhu cầu học tập của các sinh viên ngành kế toán và các ngành kinh tế, dùng làm tài liệu nghiên cứu, vận dụng vào thực tiễn quản lý của các nhà quản trị trong các doanh nghiệp.