Kế toán quản trị Phần 1 Kế toán chi phí : Lý thuyết, bài tập, bài giải - Phạm Văn Dược; Cao Thị Cẩm Vân (TP Hồ Chí Minh Đại học công nghiệp TP Hồ Chí Minh, 2010)
Nhằm trang bị, cập nhận kiến thức về kế toán quản trị phục vụ cho việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập của những người làm kế toán và sinh viên các trường Đại Học, Cao Đẳng. Khoa Kế toán - Kiểm Toán trường Đại học Công nghiệp TP.HCM phối hợp cùng PGS.TS Phạm Văn Dược (Khoa Kế Toán - Kiểm Toán trường Đại học Kinh Tế TP.HCM) biên soạn giáo trình Kế Toán Quản Trị Quyển sách được chia thành bảy chương, như sau: Chương 1: Tổng quan về KTQT Chương 2: Chi phí và phân loại chi phí Chương 3: Phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận (CVP) Chương 4: Dự toán ngân sách Chương 5: Đánh giá trách nhiệm quản lý Chương 6: Định giá bán sản phẩm Chương 7: Thông tin thích hợp với quyết định ngắn hạn
Keywords: Kế toán