Giáo trình kế toán tài chính Phần 1 & 2 - Bùi Văn Dương; Nguyễn Thị Kim Cúc; Dương Thị Mai Hà Trâm; Hà Xuân Thạch (H. Lao động, 2011)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản về hệ thống kế toán trong các doanh nghiệp theo nhiều cấp độ. Đồng thời giúp người đọc có thể tự học và xử lý tình huống thông qua các câu hỏi trắc nghiệm và các tình huống có trong mỗi chương.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh. Khoa Kế toán - Kiểm toán
Keywords: Kế toán