Kế toán chi phí = Cost accounting - Phạm Văn Dược (Tài Chính, 2010)
Nội dung của tài liệu đã được hệ thống hóa những vấn đề lý luận liên quan đến tổ chức kế toán chi phí trong doanh nghiệp, từ những lý thuyết chung nhất cho đến việc tổ chức công tác kế toán chi phí, đối với từng loại hình doanh nghiệp cụ thể ...