Giáo trình kế toán tài chính - Bùi Văn Dương (Lao động, 2011)
Nội dung trình bày những kiến thức cơ bản về hệ thống kế toán trong các doanh nghiệp theo nhiều cấp độ. Đồng thời giúp người đọc có thể tự học và xử lý tình huống thông qua các câu hỏi trắc nghiệm và các tình huống có trong mỗi chương.