Giáo trình kế toán tài chính Phần 5 - Bùi Văn Dương; Dương Thị Mai Hà Trâm; Hà Xuân Thạch (H. Lao động, 2011)
Nội dung giáo trình gồm 7 chương: Chương 1: kế toán thuế Chương 2: Bảng cân đối kế toán Chương 3: Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh Chương 4: Báo cáo lưu chuyển tiền tệ Chương 5: Bản thuyết minh báo cáo tài chính Chương 6: Sai sót trong kế toán, thay đổi chính sách kế toán và ước tính kế toán Chương 7: Tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
ĐTS ghi: Trường đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh khoa kế toán - kiểm toán.Bộ môn kế toán tài chính
Keywords: Kế toán