Kế toán quản trị = Management Accounting Dùng cho sinh viên khối ngành Kinh tế - Huỳnh Lợi (TP Hồ Chí Minh Phương Đông, 2012)
Nội dung sách bao gồm: Những vấn đề chung về kế toán quản trị, nhận diện chi phí và xác định giá thành sản phẩm, dự báo, kiểm soát chi phí và đánh giá trách nhiệm, các thông tin cần thiết cho các quyết định kinh doanh, phân tích và dự báo các chỉ sổ tài chính.
Keywords: Kế toán