Bài tập và bài giải kế toán ngân hàng : 100 bài tập và 20 đề thi - Nguyễn Thị Loan; Trần Thị Kỳ; Đặng Đình Tân (TP Hồ Chí Minh Kinh tế TP Hồ Chí Minh, 2015)
Tài liệu tham khảo "Bài Tập Và Bài Giải Kế Toán Ngân hàng" bao gồm nhiều dạng câu hỏi, bài tập và các tình huống được sắp xếp theo từng Chương phù hợp với quá trình tiếp cận môn học theo mỗi nhóm nghiệp vụ Ngân hàng, sau đó là các bài tập mang tính tổng hợp. Đặc biệt sách còn đưa vào một số Đề thi hết môn, Đề thi tốt nghiệp và Đề thi tuyển dụng về kế toán ngân hàng tại một số Ngân hàng thương mại để các bạn quan tâm tham khảo, bài giải mẫu cho một số bài tập để quý bạn đọc đối chiếu với kết quả bài làm của mình.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Ngân hàng Tp Hồ Chí Minh. Khoa Kế toán - kiểm toán
Keywords: Kế toán